Cung ứng nhân sự

Hiện nay Việt Nam là một thị trường nhiều tiềm năng lớn cho các công ty trong và ngoài nhà nước đầu tư phát triển. Để đáp ứng thị trường rộng lớn này thì nhu cầu về nguồn nhân sự hùng hậu, dồi dào là nhân tố rất quan trọng. Nắm bắt được nhu cầu này công ty chúng tôi không ngừng nâng cao về trình độ chuyên môn nguồn nhân sự để cung ứng cho thị trường hiện nay.

Công ty chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp tìm kiếm, đánh giá và tuyển dụng nguồn nhân sự có đầy đủ tiềm năng để đảm bảo các ứng viên sẽ phù hợp nhất cho các dự án sắp tới của quý công ty. Đồng thời công ty tôi còn cung cấp nhân sự tạm thời đáp ứng được yêu cầu thời vụ để giúp quý công ty giảm biên chế trong thời điểm cần thiết nhất.

Đối tượng được thuê thời vụ vô cùng đa dạng:

  • Lao động phổ thông,
  • Chuyên viên kỹ thuật
  • Nhân sự tính lương hay đến trưởng dự án hay những nhân sự cấp cao hơn.

Lợi ích từ dịch vụ cung ứng nhân sự mang lại:

  • Giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như các chi phí tuyển dụng
  • Biến chi phí lao động cố định thành chi phí khả biến, phù hợp với kế hoạch sản xuất của doanh nghiệp vào bất cứ thời điểm nào.

Dịch vụ cung ứng nhân sự của chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những ứng viên như mong đợi, tốc độ tuyển dụng nhanh chóng. Đảm bảo các thông tin được bảo mật an toàn, đối tác hoàn toàn tin cậy và nếu có vấn đề gì bạn có thể phản hồi để công ty xử lý giúp công việc bạn diễn ra được suông sẻ.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & ĐẠI LÝ THUẾ MIỀN ĐÔNG

Trụ sở: Số 284/3, Đường 30/4, P. Chánh Nghĩa, TP. TDM, Bình Dương

Chi nhánh 1: Số 9-K48, Đường NK13, P.Thới Hòa, TX. Bến Cát, Bình Dương

Chi nhánh 2: 178A, Đường TX 52, Khu phố 4, P. Thạnh Xuân, Q12, TP HCM

Tell: 0903 964096 – 0931 288945

Email: ketoanthue.miendongdlt@gmail.com

Website: www.ketoanthuemiendong.com