KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG,

Trước hết, cho phép chúng tôi gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành vì đã dành thời gian quan tâm đến những dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Luật và các Quy định có liên quan tại Việt Nam, đặc biệt là các vấn đề về kế toán, thuế, đã và đang được thay đổi để phù hợp hơn với các thông lệ quốc tế và tạo một môi trường đầu tư thuận lợi cho Doanh nghiệp.

Công ty TNHH Tư Vấn & Đại Lý Thuế Miền Đông tin tưởng sẽ cung cấp cho Quý khách hàng đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng phù hợp cho nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ mang lại hiệu quả cao nhất bao gồm: Dịch vụ ghi sổ kế toán, Kế toán trưởng, Tư vấn thuế, Khai thuế, và các dịch vụ giá trị gia tăng khác có liên quan.

Dịch vụ của chúng tôi thực hiện không những tiết kiệm chi phí cho Quý khách hàng, nâng cao hiệu quả công tác kế toán và thuế mà còn giúp công việc kế toán được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp và tuân thủ quy định pháp luật; Giảm thiểu sai sót, rủi ro, tránh những khoản phạt do vi phạm, có thể làm tổn hại đến uy tín của công ty.

Chúng tôi tin rằng, cùng với các biện pháp khác, tiết kiệm chi phí một cách hợp lý luôn luôn là một trong những biện pháp chủ động và quan trọng để gia tăng lợi nhuận. Do đó khả năng giảm thuế đến mức tối thiểu tạo lợi thế cạnh tranh, dựa trên sự tuân thủ các quy định của pháp luật tùy thuộc rất nhiều vào công tác kế toán và hoạch định một chiến lược tiết kiệm chi phí thuế.

Với nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp, Công ty Đại lý Thuế Miền Đông đã đồng hành và hỗ trợ các khách hàng của mình trong nhiều năm qua như là một nhà tư vấn pháp lý kinh doanh tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Đội ngũ quản lý của chúng tôi là các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc cung cấp những dịch vụ kế toán, tư vấn thuế và tài chính cho các khách hàng họat động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ. Với sự am hiểu chuyên sâu về các luật, chính sách và các quy định về thuế, chúng tôi tin rằng những lo lắng, bận tâm, những khó khăn, vướng mắc của Quý khách hàng trong việc cập nhật, tuân thủ các quy định pháp luật do có sự thay đổi thường xuyên, liên tục của Nhà nước về đầu tư, kế toán, thuế sẽ được giải tỏa. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành một đối tác pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam và trên trường quốc tế.

Một lần nữa xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm.

 

Trân trọng

Công ty TNHH Tư Vấn & Đại Lý Thuế Miền Đông