HỖ TRỢ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP MỚI

Hiện Công ty TNHH Tư Vấn & Đại lý thuế Miền Đông đang kết hợp với Cục thuế Bình Dương & Sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh Bình Dương triển khai chương trình “ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP KHỞI NGHIỆP”, Do đó tất cả những thủ tục pháp lý ban đầu phải làm việc với Cơ quan Thuế & Sở Kế hoạch sẽ được chúng tôi hỗ trợ cho Bạn, Bạn chỉ phải đóng 1 phần lệ phí cho Sở Kế hoạch đầu tư và chi phí khắc dấu tròn, xem chi tiết: Tại đây!

Cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, và được Tổng cục thuế cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hành nghề, Công ty TNHH Tư Vấn & Đại Lý Thuế Miền Đông tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín nhất tại Bình Dương cũng như Thành phố HCM.

Chúng tôi cam kết:

 Đúng hẹn và KHÔNG PHÁT SINH.

 Hồ sơ của bạn sẽ được xử lý riêng trong Sở Kế Hoạch và Đầu Tư.

 Bạn chỉ cần chuẩn bị Chứng minh nhân dân (đã được công chứng), các vấn đề còn lại hãy để Chúng tôi lo liệu.

   » Với mức chi phí chỉ 600.000 đồng và trong 2 ngày hoàn tất (1 phần lệ phí phải đóng cho Sở Kế hoạch đầu tư và chi phí khắc dấu tròn cho DN)-> Bạn cầm giấy phép trên tay.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ cung cấp miễn phí Dịch vụ đăng ký hồ sơ thuế ban đầu với cơ quan thuế, một thủ tục rắc rối và lắm nhiêu khê khi bạn không rành thủ tục.

Hỗ trợ đăng ký mua hóa đơn & thông báo phát hành hóa đơn với cơ quan thuế.

Và hỗ trợ giảm giá kỳ kê khai thuế đầu tiên cho doanh nghiệp của Bạn.

Với tất cả sự hỗ trợ trên, Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi giao hết nhiệm vụ cho chúng tôi, Việc còn lại của bạn chỉ là tập trung cho công việc kinh doanh của mình.

Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay số điện thoại 0903 96 40 96 để được tư vấn miễn phí.

Thân Ái.

1 bình luận trên “HỖ TRỢ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP MỚI

  1. Pingback: TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA ĐẠI LÝ THUẾ – Dịch vụ hành chính bình dương

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *